Friday, 12 June 2020

மூலிகை அறிமுகம் -கறிவேப்பிலை


கறிவேப்பிலை


கறிவேப்பிலை – தெரியாதவர்கள் யாரும் இருக்க முடியாது
குழம்பு சட்னி , கூட்டு ,பொரியல் என்று எதில் இருந்தாலும் முதல் வேலையாக அதை எடுத்து ஒதுக்கி வைத்து விட்டுத்தான் சாப்பிடத்.துவங்குவோம்

இப்படி நாம் ஒதுக்கி, தூக்கி எறியும் கறிவேப்பிலையில் இருப்பதாகச் சொல்லப்படும் மருத்தவப் பயன்கள் எண்ணற்றவை
அவற்றில் ஒரு சிலவற்றைப் பார்ப்போம்

கறிவேப்பிலையில் சுண்ணாம்புச் சத்து , இரும்புச்சத்து, உயிர்ச் சத்து எ, பீ சீ நிறைய உள்ளது
கறிவேப்பிலையை பச்சையாக , குழம்பாக சட்னியாக கலவை சாதமாக தோசை, இட்லிக்குப்பொடியாக, ,  தேங்காய்ப்பாலுடன் ,, பொடியாககி மிளகு, சீரகம் தேன் சேர்த்து என்று பலவிதமாக உண்ணலாம்

கறிவேப்பிலையால் தீரும் உடல்நலக்குறைபாடுகள்
கண்பார்வை குறைவு , தலைமுடி(நரை, வளர்ச்சி ),குருதிசோகை:, செரிமானம்,, வயிற்றுப்போக்கு, மலச்சிக்கல், வயிற்றுக் கடுப்பு,,பசியின்மை , சுவையின்மை ,குமட்டல், வாந்தி, , சிறுநீரகப் பிரச்னை பூச்சிக்கடி உடல் பருமன் கல்லீரல் பிரச்சினைகள் ,தேவையற்ற கொழுப்புகளைக் கரைத்தல் என்று சொல்லிக்கொண்டே போகலாம்

இந்தப்பதிவின் நோக்கம் நம் கண்ணில் படும் செடி கொடிகள், பயன்படுத்தும் உணவுப்பொருட்களின் மருத்துவப் பயன்களை தெரியப்படுத்துவதுதான்

இது ஒரு மருத்துவக் குறிப்பு அல்ல

தக்க அனுபவம் வாய்ந்த மருத்துவரிடம் கலந்து ஆலோசித்து மருந்தாகப் பயன்படுத்த வேண்டும்

மீண்டும் வேறொரு பதிவில் சிந்திப்போம் இறைவன் நாடினால்

12062020fri
sherfuddinp.blogspot..com


No comments:

Post a Comment